Giới thiệu

Kính chào toàn thể quý khách.

? Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam được ươm mầm từ đầu năm 2017. Bởi 1 nhóm kỹ sư đam mê công nghệ thông minh từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu. Đến nay, các sản phẩm chính của Hunonic đó là các công tắc cảm ứng nhà thông minh. Các loại ổ cắm điện mặt kính cường lực. Bộ công tắc cửa cuốn điều khiển qua điện thoại và một số các thiết bị nhà thông minh khác.
? Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Thái Nguyên. Nhà máy sản xuất của công ty cũng đặt tại Thái Nguyên, nơi có rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt nhà máy sản xuất. Nổi bật trong số đó có Samsung Việt Nam.

giới thiệu về hunonic

? Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà thông minh. Nhưng đa số giá cả còn khá cao. Một số ít giá thấp nhưng lại là hàng tàu nhập lậu nên chất lượng rất kém, không an toàn.
? Có một điều chắc chắn là người Việt chúng ta cũng có thể làm được những sản phẩm mà nước khác làm được. Chúng tôi trăn trở : tại sao mình lại không làm thiết bị nhà thông minh. Để người dân Việt Nam ai ai cũng có cơ hội tiếp cận nhà thông minh, tiếp cận công nghệ 4.0. Bằng sản phẩm do chính người Việt làm ra với giá thành ở mức nhà nào cũng có thể dùng?

giới thiệu về hunonic

? Chính vì thế mà thiết bị nhà thông minh Hunonic ra đời.
Chúng tôi luôn nỗ lưc hết mình. Để mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩ có giá thành hợp lý nhất.

? Chúng tôi sẽ làm việc hết mình và cũng rất mong quý khách hãy dành sự quan tâm, ủng hộ cho chúng tôi nhé. Hunonic xin hứa sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với chúng tôi niềm tin của khách hàng là vô giá. Chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!